Hotline : 0906 90 11 50

Giới thiệu

 

       Máy nông nghiệp Quang Anh được thành lập năm 2017. Người sáng lập thương hiệu máy Quang Anh đã có 7 năm trong ngành kinh doanh máy móc phụ tùng. Xuất thân là 1 nhân viên kinh doanh của 1 đơn vị phân phối máy nông nghiệp cho Đồng bằng sông cửu long và Đông Nam Bộ.

 

Với lòng nhiệt huyết mong muốn đưa nông nghiệp của Việt Nam đi lên, hoài bão giúp cho các nhà nông tăng năng suất, giảm chi phí trong quá trình canh tác, những kinh nghiệm và quyết tâm đã hướng đến xây dựng 1 thương hiệu máy nông nghiệp,cung cấp các loại máy móc thiết bị giúp cho người nông dân có mùa vụ tốt hơn, ổn định hơn, năng suất cao hơn và đặc biệt, đẩy mạnh được chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sánh ngang với các quốc gia nông nghiệp khác.

 

Với ý chí và lòng yêu nghề sâu sắc, Quang Anh không ngừng học hỏi, trao dồi và tiến triển hơn trên con đường hoàn thiện sản phẩm, giảm giá thành, chế độ bảo hành hậu mãi cũng như tư vấn đúng mục đích sử dụng cho người nông dân. Tránh tình trạng lãng phí nguồn tài nguyên và chi phí không cần thiết của nông dân. Giúp cho nông dân có 1 mùa vụ thành công mỹ mãn.

 

Máy nông nghiệp Quang Anh xin kính chúc tất cả quý khách hàng sỉ lẻ, những khách hàng tương lai và những người đang canh tác mùa vụ, thật nhiều sức khoẻ,may mắn và gặt hái thật nhiều thắng lợi.

0